ẤM ÁP CHƯƠNG TRÌNH TRI ÂN NHÀ GIÁO 20/11 TẠI SNS

Chiều ngày 19.11.2021 trường St. Nicholas tổ chức thành công chương trình “Tri ân Nhà giáo” nhằm cảm ơn những cống hiến, nỗ lực của toàn thể Giáo viên, Cán bộ, Nhân viên của trường.

Chương trình Tri ân năm nay tuy thiếu vắng các em học sinh nhưng vẫn diễn ra trong không khí thân mật và ấm áp. Tuy ở nhà nhưng các em vẫn luôn hướng về thầy cô với sự biết ơn, lòng kính trọng và tình cảm yêu mến. Ngắm nhìn những cánh thiệp giản dị, xinh xắn do các em tự tay làm và nhờ ba mẹ gửi đến trường, thầy cô không khỏi xúc động. Những lời chúc hồn nhiên và chân thành của các em là món quà vô giá mà thầy cô hạnh phúc nhận được trong những ngày đặc biệt ý nghĩa này.

Chúc mừng Ngày Nhà giáo Việt Nam. Con thực sự may mắn khi có Thầy Cô là giáo viên của con. Cảm ơn Thầy Cô đã hướng dẫn và cho con những kinh nghiệm để con có thể học tốt. Chúc Thầy Cô có một ngày NGiáo thật vui vẻ và tuyệt vời.

Yuki – Grade 3

Em tên là Nguyễn Bách Tùng, hiện tại là học sinh lớp 10 trường St. Nicholas. Nhân dịp 20/11 em xin chúc tất cả các thầy cô mọi điều tốt đẹp nhất trên thế gian này. Các thầy cô giống như người cha, người mẹ thứ 2 của em vậy, em rất kính trọng và ngưỡng mộ các thầy cô. Em mong là tất cả mọi người trong ngành giáo dục có một ngày lễ thật vui vẻ và trọn vẹn. Bản thân em sẽ cố gắng học hành để không phụ lòng các thầy cô ạ.

– Jame – Grade 10 –

Thời gian qua, các thầy cô giáo SNS đã tích cực tham gia các cuộc thi và hoạt động do Tập đoàn EQuest tổ chức. Cũng trong chương trình này, Tập đoàn và Nhà trường đã trao vinh danh, chứng nhận cho các thầy cô. Chúc mừng thầy Nguyễn Văn Quy đã xuất sắc đạt danh hiệu: “Nhà giáo truyền cảm hứng” từ Tập đoàn giáo dục EQuest với sáng kiến: “Sử dụng thí nghiệm vật lý đơn giản – Học sinh có thể tự thực hiện tại nhà trước và trong giờ học trực tuyến”. Đồng thời chúc mừng cô Trần Nguyễn Yến Vi với sáng kiến: “Giáo dục kỹ năng sống cho học sinh THCS qua công tác chủ nhiệm”. Bên cạnh đó, xin được chúc mừng cô Hoàng Thị Thu Lợi đã đạt được giải 3 cuộc thi cuộc thi ảnh: “Nét đẹp nhà giáo EQuest”. Hy vọng tinh thần đổi mới sáng tạo sẽ tiếp tục được các thầy cô duy trì và phát huy!

Chương trình kết thúc bằng tiệc nhẹ ấm áp thân tình, mọi người cùng kể nhau nghe chuyện nghề, chuyện về những đứa trẻ SNS đáng yêu.

Một thầy giáo tốt giống như ngọn nến, luôn cháy hết mình để soi rọi con đường của người khác.”

Kính chúc thầy cô, cán bộ nhân viên SNS luôn khỏe mạnh, hạnh phúc và nhiệt huyết với sự nghiệp “trồng Người”, là ngọn nến mãi tỏa sáng để soi sáng và truyền lửa cho bao thế hệ học trò.

Qúy Phụ huynh xem hình ảnh đầy đủ của chương trình tại: https://www.facebook.com/stnicholasschooldanang/posts/955700918371540

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *