CHÚC MỪNG TRẦN NGÔ MINH KHANG VỚI NHỮNG THÀNH TÍCH XUẤT SẮC TRÊN CÁC ĐẤU TRƯỜNG TRÍ TUỆ

🎶️Nếu bạn vẫn còn ấn tượng với chàng trai biển diễn bản nhạc “Golden Hour” trong buổi tiệc Lễ Tạ Ơn vừa qua tại St. Nicholas, thì hôm nay bạn sẽ còn ấn tượng hơn nữa với những thành tích xuất sắc mà Trần Ngô Minh Khang (học sinh lớp 6 Trường St. Nicholas) đã đạt được trên các đấu trường trí tuệ.
🥇️🥇️🥉Minh Khang là một trong 40 thí sinh đạt huy chương vàng trên tổng số 195 thí sinh đạt huy chương trên toàn quốc ở tất cả các cấp tại Kỳ thi Khoa học Quốc tế Vanda 2023, xếp hạng vị trí số 1 quốc gia và vị trí số 9 toàn cầu. Tại Kỳ thi Olympic Tin học Quốc tế HKICO 2023, Khang đã tự tin thử sức khi lựa chọn ngôn ngữ lập trình Python (dành cho học sinh từ khối 8 đến khối 12) và xuất sắc đạt huy chương vàng vòng Quốc gia và huy chương đồng vòng Quốc tế.
🥈🥈Đặc biệt hơn nữa, ở lĩnh vực Thiên văn và Khoa học đòi hỏi kiến thức rộng lớn để nghiên cứu sự tập hợp của các hành tinh, vệ tinh, sao chổi, thiên thạch, và các vật thể quay xung quanh Mặt Trời, cũng như các hành tinh ngoài hệ Mặt Trời, Minh Khang cũng đã xuất sắc chứng minh khả năng và kiến thức của mình, thành công đạt được huy chương bạc trong cả hai Kỳ thi Olympic Khoa học và Thiên văn Quốc tế CISO 2023, cũng như vòng Quốc gia Kỳ thi Olympic Toán Quốc tế SEAMO 2023.
🎉️🎉Những thành tích ấn tượng này không chỉ ý nghĩa với cá nhân Khang mà còn là nguồn cảm hứng cho bạn bè trong việc theo đuổi đam mê và đạt được những thành tựu trong học tập và cuộc sống. Thật sự tự hào về em!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *