[CHƯƠNG TRÌNH TỔNG KẾT TRẠI HÈ THE TALKIE CAMP 2022] TRƯỜNG ST. NICHOLAS – ĐỒNG HÀNH VÀ CHẮP CÁNH NHỮNG ƯỚC MƠ

Ngày 31/7/2022, Trại hè Tiếng Anh Talkie Camp 2022 đã khép lại với nhiều cảm xúc trong chương trình Gala tổng kết tổ chức tại Trường St.Nicholas.

“Trại hè Tiếng Anh 2022 – The Talkie Camp” do nhóm học thuật Trường THPT Chuyên Lê Quý Đôn tổ chức là sân chơi bổ ích giúp học sinh nâng cao kiến thức và rèn luyện khả năng giao tiếp tiếng Anh. Cuộc thi được diễn ra thường niên với quy mô toàn thành phố dành riêng cho các em học sinh THCS.

Là đơn vị tài trợ địa điểm cũng như hỗ trợ tổ chức Gala tổng kết chương trình, Trường St. Nicholas thể hiện vai trò là người đồng hành và chắp cánh ước mơ của các em học sinh. Đây cũng là mục tiêu trên hành trình thực hiện sứ mệnh giúp học sinh đạt được thành công trong tương lai và hạnh phúc trọn đời của Nhà trường.

Một lần nữa, Trường St Nicholas xin được chúc mừng tất cả các trại sinh The TalKie Camp 2022. SNS tin rằng, với sự cố gắng và nỗ lực hết mình trong suốt quá trình tham gia chương trình, các em đã có được những trải nghiệm quý giá trên con đường khám phá tài năng của bản thân và phát triển hơn nữa trong tương lai.

Hãy cùng nhìn lại những khoảnh khắc đáng nhớ của đêm Gala Tổng kết “Trại hè Tiếng Anh 2022 – The Talkie Camp”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *