ĐĂNG KÝ THAM GIA CÁC CÂU LẠC BỘ NGOẠI KHÓA SIÊU BỔ ÍCH TẠI SNS

Đến hẹn lại lên, Nicholaser hãy nhanh tay đăng ký tham gia các Câu lạc bộ (CLB) ngoại khóa tại SNS nhé.
Link đăng ký dành cho học sinh THCS, THPT: https://bit.ly/dangkyCLBSNS

Các Câu lạc bộ (CLB) ngoại khóa phát triển cá nhân tại trường St. Nicholas được xây dựng để đáp ứng nhu cầu cá thể hóa cho học sinh nhằm đảm bảo từng học sinh được phát triển chuyên sâu các kỹ năng đặc thù, phù hợp với sở thích và năng khiếu của từng em. 

Năm học 2021 – 2022, các CLB được SNS xây dựng và tổ chức đa dạng, phong phú, phù hợp với từng độ tuổi.

  • 9 CLB dành cho Học sinh khối Tiểu học bao gồm: Tiếng Pháp, Lego, ​​Cờ vua, Thể thao, Nhảy, Kịch nghệ, Âm nhạc, Mỹ thuật, Kể chuyện. Học sinh Tiểu học tham gia CLB theo sự sắp xếp của Nhà trường, số lượng CLB và Thời gian biểu sẽ được thay đổi theo từng học kỳ.
  • 8 CLB dành cho Học sinh khối THCS & THPT bao gồm: Bắn cung, Bóng ném, Thiên văn học, Ca hát & Âm nhạc, Cờ vua, Tranh luận, STEM, Nhảy hiện đại. Học sinh được chọn tối thiểu 2 CLB và tối đa 5 CLB, không trùng lặp với thời gian biểu.

Mỗi CLB sẽ được dẫn dắt bởi 1 giáo viên và 1 trưởng nhóm là thành viên của Hội đồng học sinh. Với nội quy rõ ràng, kế hoạch sinh hoạt cụ thể, cách thức tổ chức chuyên nghiệp, các CLB năm nay hứa hẹn sẽ mang đến cho các em những điều mới lạ và hấp dẫn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *