ĐĂNG KÝ THAM GIA HỘI THẢO SNS – SỞ HỮU NGAY EBOOK CẨM NANG DU HỌC HỮU ÍCH

🔥 Đăng ký tham gia Hội thảo miễn phí tại link: https://s.net.vn/7IOV hoặc liên hệ trực tiếp Hotline: 0931.971.971

⏰ 15:30 – 17:00 I Thứ Bảy, ngày 2/12/2023 tại Trường St. Nicholas – 458 Nguyễn Hữu Thọ, Đà Nẵng

– – –

▪Hội thảo “Định hướng giáo dục và chuẩn bị hồ sơ năng lực cho học sinh” sẽ chính thức diễn ra tại Trường St. Nicholas vào ngày 2/12/2023. Bên cạnh sự hiện diện từ các chuyên gia có kinh nghiệm hàng đầu trong lĩnh vực giáo dục và du học, chương trình tọa đàm lần này vui mừng đồng hành cùng Swinburne Việt Nam và Đại học Fulbright Việt Nam trong hành trình định hướng và kiến tạo tương lai cho các em học sinh.

▪️Chiến lược ứng tuyển thành công học bổng các trường TOP đầu của Mỹ, thông tin mới nhất về cách thức chọn chương trình học và ngành học triển vọng, ‘bí kíp’ chuẩn bị hồ sơ du học tạo ấn tượng với Hội đồng tuyển sinh lần đầu được hé lộ,… là những nội dung không thể bỏ qua trong Ebook cẩm nang mà ba mẹ sẽ sở hữu khi tham dự, giúp các con chuẩn bị tốt cho hành trình du học của mình:
📖 Cẩm nang chuẩn bị Hành trang du học cho con
📖 Cẩm nang Chọn trường xếp hạng top theo ngành học

💡Với chiều sâu kinh nghiệm thực tế trong lĩnh vực giáo dục và du học cùng tư duy giáo dục hiện đại, các chuyên gia hứa hẹn sẽ tháo gỡ những băn khoăn của ba mẹ cũng như tham vấn những hướng đi đúng đắn đối với từng trường hợp cụ thể. SNS hẹn gặp Ba mẹ vào ngày 2/12/2023 và hãy chuẩn bị sẵn sàng các câu hỏi để được giải đáp và tư vấn trực tiếp tại buổi hội thảo ba mẹ nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *