DẠY TRẺ MẦM NON VỚI TÌNH YÊU THƯƠNG ĐỂ TRẺ LUÔN THÍCH ĐẾN TRƯỜNG

Phần lớn trẻ nhỏ khóc rất nhiều trong những ngày đầu đến lớp vì lo lắng, sợ hãi khi phải rời xa vòng tay của bố mẹ và gặp gỡ những người lạ. Để trẻ cảm nhận được sự yêu thương, gần gũi và an toàn ngay từ ngày đầu tiên đi học, SNS tạo những điều kiện tốt nhất để trẻ dễ dàng hòa nhập và làm quen nhanh chóng với thầy cô và bạn bè.

  •  Không khí lớp học được tổ chức thân thiện như một gia đình nhỏ. Mỗi lớp được đảm trách bởi các cô giáo Việt nam và nước ngoài giúp trẻ được theo dõi sát sao về sự phát triển tâm lý, thể trạng và tư duy mỗi ngày.
  •  Lớp học được bày trí phù hợp với độ tuổi với nhiều giáo cụ sinh động, đồ chơi phong phú… để bé thoải mái khám phá và trải nghiệm.
  • Sân chơi ngoài trời rộng rãi tạo điều kiện để bé vận động, vui chơi và phát triển thể chất.
  • Phương pháp giáo dục trực quan, kích thích sự nghe nhìn, tương tác và sáng tạo giúp bé luôn ở tâm thế chủ động và thích được trải nghiệm, học hỏi mà không bị áp đặt.
  • Giáo viên gần gũi, quan tâm và yêu thương tạo cho bé sự tin tưởng và hứng thú trong mọi hoạt động tại trường.
  • SNS tôn trọng sự đa dạng của mỗi đứa trẻ. Bé được tự do bộc lộ cá tính, năng lực của bản thân và phát triển theo cách riêng của mình.

Với sự dìu dắt và tình yêu thương, thầy cô tại SNS sẽ mang đến những trải nghiệm tuyệt vời nhất cho trẻ ở những bậc học đầu đời, để trường học thật sự là ngôi nhà thứ hai của trẻ!

Qúy phụ huynh quan tâm đăng ký tư vấn miễn phí tại: https://bit.ly/dangkytuvanSNS

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *