ĐIỂM QUA 10 BANG Ở MỸ THU HÚT DU HỌC SINH VIỆT NAM NHẤT (2)

Với sự đa dạng và nét đặc trưng riêng của từng Bang tại nước Mỹ, hãy cùng TT tư vấn du học và khảo thí College Board tại SNS tiếp tục điểm qua những Bang còn lại trong Top 10 Bang ở Mỹ thu hút du học sinh Việt Nam nhất.

  • Pennsylvania

Mỗi năm có hơn 48.000 sinh viên quốc tế đến Pennsylvania để sinh sống và học tập. Pennsylvania không chỉ thu hút sinh viên bởi chất lượng giáo dục, nhiều thành phố lớn,  kỳ quan thiên nhiên đa dạng mà còn bởi ẩm thực phong phú, người dân địa phương thân thiện.

Pennsylvania sở hữu các trường đại học tiêu biểu như: University of Pennsylvania, Drexel University, Temple University…

  • Florida

Nền kinh tế của Florida gây ấn tượng mạnh trong sự phát triển du lịch. Sở hữu một đường bờ biển dài khiến tiểu bang này được biết đến như một địa điểm dừng chân tuyệt vời nhất trên thế giới.

Florida sở hữu các trường đại học tiêu biểu như: Florida International University, University of South Florida, Valencia College…

  • Illinois

Illinois là tiểu bang thứ 21 của Hoa Kỳ và đứng thứ 5 toàn liên bang về dân số. Chicago nằm ở phía đông bắc, là thành phố lớn nhất và là trung tâm kinh tế hàng đầu tại Illinois.

Illinois sở hữu các trường đại học tiêu biểu như: University of Illinois At Chicago, Southern Illinois University Edwardsville, DePaul University…

Virginia

Virginia là một tiểu bang nằm ở miền Đông nước Mỹ, được mệnh danh là “Cái nôi của Tổng thống” – nơi sinh ra tám vị Tổng thống Hoa Kì trong đó có George Washington. Kinh tế bang Virginia đa dạng phân bổ chủ yếu vào các ngành dịch vụ quốc phòng, quân đội, nông nghiệp, công nghệ, kinh doanh và du lịch.

Virginia sở hữu các trường đại học tiêu biểu như: Virginia Tech, Florida Institute of Technology, Virginia Commonwealth University…

  • Ohio

Ohio là tiểu bang nằm ở khu vực Trung Tây miền Đông Bắc Hoa Kỳ, viết tắt là OH. “Ohio” theo nghĩa là sống đẹp và đây cũng là tên của một dòng sông tiếp giáp ranh giới với tiểu bang Kentucky. Nơi đây không chỉ hội tụ rất nhiều trường trung học danh tiếng khắp nước Mỹ mà còn là quê hương của 7 vị Tổng thống danh tiếng Hoa Kỳ.

Ohio sở hữu các trường đại học tiêu biểu như: University of Cincinnati, Kent State University, Ohio University…

Liên hệ:

Quý phụ huynh quan tâm vui lòng liên hệ trực tiếp Zalo/Tel: 0898 233 738 hoặc Email: hoang[email protected] 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *