VỀ TRƯỜNG ST. NICHOLAS

Trường St. Nicholas cung cấp chương trình đào tạo thuần Mỹ cho cả học sinh Việt Nam và Quốc tế. Cùng hợp tác với Đại học Missouri, Florida Virtual School (FVS) sau khi hoàn thành chương trình học tại trường, các em sẽ được nhận bằng quốc tế.

Bằng quốc tế này sẽ giúp các em học sinh được nhận ở các trường Đại học ở Mỹ và nước ngoài. Học sinh cũng sẽ cần phải đáp ứng những tiêu chí cụ thể đặt ra bởi trường Đại học mình đang hướng đến, bao gồm điểm SAT/ACT cao và điểm trung bình tốt cùng với những nhân tố khác như phục vụ cộng đồng và thư giới thiệu. Trường St. Nicholas sẽ cung cấp chương trình đào tạo và hỗ trợ chuyên sâu đảm bảo học sinh đạt kết quả xuất sắc kỳ thi SAT/ACT.

Trường St. Nicholas cam kết sẽ nỗ lực không ngừng để chuẩn bị cho các em học sinh cơ hội học tập tốt nhất tại Mỹ, không chỉ tính đến bằng cấp được công nhận toàn cầu mà còn về các kỹ năng tư duy, học thuật và hiểu biết nền văn hóa Mỹ.

Từ năm học 2020-2021, trường St. Nicholas sẽ liên kết với Đại học Missouri – một trong những viện nghiên cứu hàng đầu ở Mỹ để cấp bằng Tú tài được công nhận toàn phần quốc tế khác. Chương trình được giám sát trực tiếp bởi học viện Mizzou (thành lập năm 1857), một nhánh của Cao Đẳng Sư Phạm trong top 50 trường hàng đầu. Tốt nghiệp từ chương trình Mizzou K-12 đều là những sinh viên ưu tú và được nhận vào hàng nghìn trường Đại học ở Mỹ và cả nước ngoài. Hơn 30 trường đại học hàng đầu ở Mỹ trao học bổng cho những sinh viên tốt nghiệp từ chương trình Mizzou K-12. Ngoài kết quả học tập xuất sắc đảm bảo bởi chương trình K-12, trường St. Nicholas sẽ cung cấp thêm khóa đào tạo SAT/ACT chuyên sâu, năng lực tư duy bậc cao (gồm kiến tạo, đánh giá và phân tích) và nghiên cứu nền văn hóa đang bùng nổ, dịch vụ cộng đồng và những hoạt động ngoại khóa, tất cả những điều này rất cần thiết cho việc ứng tuyển vào các trường cao đẳng và đại học tại Mỹ.