Gửi các Thầy Cô yêu quý của con…

Hôm nay là ngày 20 tháng 11 năm 2021, là ngày để tất cả học sinh Việt Nam thể hiện tình yêu, sự kính trọng và lòng biết ơn đối với các Thầy Cô giáo kính yêu của mình. Vào ngày này, con luôn dành một chút thời gian để nhìn lại và xem con đã học và đạt được bao nhiêu điều quý báu từ tất cả những người thầy cô yêu quý của con.

Con đã đọc một câu nói rất ý nghĩa: “Không phải siêu anh hùng nào cũng mặc áo choàng, có những người đơn giản là dạy học.” Và con nghĩ điều này hoàn toàn đúng. Trở thành một giáo viên không phải là điều dễ dàng. Phải có kiến ​​thức, kiên nhẫn, quan tâm, yêu thương và yêu công việc của mình thì các Thầy Cô mới có thể để trở thành một giáo viên tuyệt vời. Và đó là lý do tại sao con nghĩ giáo viên là những anh hùng thực sự. Thầy Cô đã soi sáng và mở đường cho các thế hệ trẻ sau này. Thầy Cô cho chúng ta thấy vẻ đẹp của thế giới. Và quan trọng nhất, Thầy Cô bảo vệ chúng ta không đi sai đường.

Những người hùng của chúng con, con muốn nói một lời cảm ơn sâu sắc đến các Thầy Cô. Cảm ơn Thầy Cô vì tất cả những gì Thầy Cô đã làm, vì tất cả những bài học, vì tất cả những nỗ lực. Chúng con nợ tất cả Thầy Cô rất nhiều.

“Dạy học là công việc xuất phát từ trái tim.” Đó là lý do tại sao chúng ta, những người học trò, đừng để công lao của những người Thầy của mình trở nên vô ích. Chúng ta phải cố gắng hết sức mình, cải thiện từng ngày một để Thầy Cô của chúng ta tự hào.

Cuối cùng, con xin được gửi lời cảm ơn đến các Thầy Cô, các cô chú là cán bộ, nhân viên của trường. Chúc thầy cô, các cô chú và anh chị có một ngày lễ nhiều niềm vui và hạnh phúc.

–  Nina, Grade 11 – 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *