Hệ đào tạo chương trình kép

HỆ ĐÀO TẠO

CHƯƠNG TRÌNH KÉP

BẬC TIỂU HỌC & BẬC THCS

Hệ Đào tạo Song Ngữ Tích Hợp duy nhất tại Đà Nẵng được phát triển trên nền tảng cơ sở giáo dục của Bộ Giáo Dục Việt Nam, áp dụng cho cả 3 cấp học: Tiểu học, Trung học cơ sở, Trung học phổ thông. Với mỗi cấp học, ngoài những nền tảng cơ bản dựa theo chương trình Bộ Giáo Dục Việt Nam và các môn bổ sung, sẽ có những hoạt động chuyên sâu ngoại khóa, phát triển cá nhân dành cho học sinh.

Đối tượng: Từ học sinh cấp 1 trở lên

Chương trình tiếng Anh: chương trình Phổ thông Mỹ

Chương trình tiếng Việt: chương trình Phổ thông của Bộ GD&ĐT

Với chương trình tiếng Việt: học sinh sẽ học chương trình phổ thông của Bộ Giáo dục và Đào tạo Việt Nam. Với chương trình tiếng Anh: học sinh sẽ học các môn học chính của chương trình phổ thông Mỹ: Toán (Math), Khoa học (Science) và Nghiên cứu Xã hội (Social Studies), Ngôn ngữ Anh (Language Arts), định hướng nghề nghiệp, cá nhân hóa, các câu lạc bộ, giáo dục tự chọn ( khiêu vũ, kịch nghệ, tiếng Pháp, làm phim, làm báo, nhiếp ảnh, thiết kế,…)

Chương trình ngoại khóa phát triển cá nhân – CEP (Co-curricular Enrichment Programs) của riêng Nhà trường xây dựng, bao gồm: Viết sáng tạo, STEM, Thể thao, CLB Đọc sách, Nhảy hiện đại/ vũ Ba lê, Làm phim/ Nhiếp Ảnh, Báo chí/ Phát thanh, Nhạc kịch sân khấu, các chuyến Dã ngoại (với các hoạt động phục vụ cộng đồng, kỹ năng sống, kỹ năng sinh tồn, nghiên cứu xã hội…), Cuộc thi vô địch Nhà hùng biện trẻ hằng năm….

Hệ đào tạo này sẽ tích hợp cả hai Chương trình Phổ thông Quốc gia Việt Nam và Hoa Kỳ dành cho học sinh Việt Nam từ lớp 1 đến lớp 12 nhằm tạo cơ hội cho học sinh đạt được song song bằng Phổ thông Quốc gia của Việt Nam và các chứng chỉ hoàn thành các môn học của Chương trình Phổ thông Hoa Kỳ, trong đó có chứng chỉ tiếng Anh chuẩn hóa.

HÌNH ẢNH HOẠT ĐỘNG