DINH DƯỠNG
Học sinh, giáo viên và toàn bộ nhân viên của nhà trường sẽ cùng ăn trưa tại trường. Hoạt động này là một phần trong chương trình giáo dục kỹ năng cho học sinh, giúp các em tự biết phục vụ bản thân, hỗ trợ mọi người xung quanh và thêm gắn kết với giáo viên và nhân viên của trường.
Học sinh tại trường vừa được đào tạo để tư duy theo hướng toàn cầu hoá (think globally), vừa được định hướng để hành động theo đặc tính của từng vùng đất, từng địa phương (act locally). Thưởng thức các món ăn địa phương tại Đà Nẵng, Việt Nam cũng là một trong những cách thức để học sinh cảm nhận được sự tươi ngon, phong phú và đa dạng của ẩm thực nơi đây.
Các loại thực phẩm được phục vụ tại trường đều được trồng hữu cơ và được sơ chế theo cách có thể giữ được độ tươi ngon tốt nhất có thể.