LỄ HỘI HALLOWEEN TRỰC TUYẾN SNS 2021 – LỚP HỌC MA QUÁI

Mặc dù vẫn còn xa cách vì dịch bệnh nhưng Nicholaser vẫn được cùng nhau trải nghiệm không khí Halloween qua tiết học trực tuyến thú vị diễn ra vào ngày 29/10 vừa qua.

Các em học sinh hóa trang thành các nhân vật theo chủ đề của lớp mình và cùng tham gia tiết học đậm chất Halloween. Khoác lên mình bộ cánh độc đáo và kỳ dị, Nicholaser được dịp bước vào thế giới đầy huyền bí trong những câu chuyện do “thủ lĩnh” kể nhưng cũng rất vui nhộn. Dường như không còn khoảng cách, các em phối hợp ăn ý và thích thú với những trò chơi vô cùng vui nhộn do giáo viên (thủ lĩnh) tổ chức.

Không chỉ mang đến niềm vui cho học sinh, thông qua hoạt động này, các em còn có thể hiểu được nét văn hóa của các nước trên thế giới, bao hàm trong đó là ý nghĩa giáo dục sâu sắc: Sống không nên tham lam, bủn xỉn, keo kiệt, không nên lừa lọc, đe dọa khiến cho người khác sợ hãi – giống như bài học từ những câu chuyện truyền thuyết Halloween. Các em sẽ hiểu hơn về lòng nhân ái, từ bi và biết giúp đỡ những người có hoàn cảnh khó khăn xung quanh mình.

Một số hình ảnh Halloween 2021 tại SNS:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *