Liên hệ tuyển sinh  câu hỏi thường gặp

  1. Trường St. Nicholas cung cấp những chương trình học nào?

  Trường St. Nicholas được cấp phép liên kết với các đối tác trường học danh tiếng tại Hoa kỳ, cung cấp chương trình học đa dạng từ mầm non đến lớp 12. Trên cơ sở chương trình học quốc tế được ủy thác thực hiện, trường St. Nicholas còn cung cấp cho học sinh từ lớp 1 đến lớp 12 chương trình song ngữ tích hợp cho các học sinh chọn lựa kết hợp hoàn thành chương trình Việt Nam do Bộ Giáo dục và Đào tạo ban hành, đồng thời lấy các chứng chỉ cốt yếu của chương trình phổ thông Mỹ.

  2. Trường quốc tế SNS đã được kiểm định chưa?

  Trường St. Nicholas đã liên kết với các trường đại học hàng đầu của Mỹ là University of Missouri và Florida Virtual School tạo ra các chương trình học tập tiên tiến, trực thuộc hệ thống giáo dục Mỹ, với tiêu chuẩn Common Core – hiểu sâu vào vấn đề trên các công nghệ hiện đại 4.0

  Chương trình được kiểm định bởi các tổ chức uy tín như: AdvancED, NCA, TEA (Texas Education Agency). Đặc biệt là được cấp bằng theo chứng nhận kiểm định của 1 trong 6 tổ chức kiểm định giáo dục vùng ở Mỹ. Sau mỗi năm học, học sinh đều nhận được chứng chỉ hoàn thành (Certificate of Completion) và bảng điểm. Học sinh tốt nghiệp chương trình cấp III (high school) có thể nhận bằng THPT Mỹ (diploma) được công nhận trên toàn cầu.

  3. Nhà trường có hỗ trợ phụ đạo tiếng Anh không?

  Câu trả lời là “Có”. Trường St. Nicholas có truyền thống và kinh nghiệm lâu dài trong việc hỗ trợ những học sinh mà tiếng Anh không phải là tiếng mẹ đẻ của các em. Với các học sinh cần được phụ đạo môn tiếng Anh (ESL), trường đã thành lập bộ phận chuyên biệt để thực hiện việc phụ đạo tiếng Anh trên lớp hoặc theo nhóm nhỏ vào giờ ngoại khóa.

  4. Học sinh có thể chuyển từ SNS đến học tại các quốc gia khác không?

  Câu trả lời là “Có”. Đây là lợi ích rất to lớn của một nền giáo dục quốc tế dựa trên chương trình học của Mỹ, đó là quá trình học tập có thể được tiếp tục tại mọi nơi. Cấu trúc và sự thống nhất trong Chương trình Giáo dục Mỹ cho phép học sinh chuyển trường đến các quốc gia khác nhau và hỗ trợ việc các em theo học một cách dễ dàng tại các trường đại học tại châuu, châu Á hoặc châu Mỹ hoặc bất kỳ quốc gia nào trên toàn thế giới.