NHẬN BẰNG THPT MỸ NGAY TẠI VIỆT NAM, CÁNH CỬA ĐẾN CÁC TRƯỜNG ĐẠI HỌC HÀNG ĐẦU THẾ GIỚI

   Mỹ là một đất nước phát triển lớn mạnh với nền giáo dục hàng đầu thế giới. Chính điều này đã khiến nhiều phụ huynh và học sinh phổ thông Việt Nam lựa chọn đi du học đại học ở Mỹ. Mang đến cho học sinh Việt Nam cơ hội sống ở quê nhà mà vẫn có thể tiếp cận nền giáo dục phát triển tại Mỹ ngay từ sớm, trường St. Nicholas đã hợp tác cùng Đại học Missouri (Mỹ) triển khai chương trình đào tạo quốc tế với chứng chỉ, bằng cấp được công nhận toàn cầu.

Học sinh SNS được bình đẳng với học sinh bản địa Mỹ

   Học sinh tham gia học Hệ Quốc tế tại trường St. Nicholas (SNS) được giảng dạy theo tín chỉ dưới hình thức đào tạo Blended Learning (kết hợp giữa lớp học truyền thống và e-learning công nghệ 4.0) do 100% giáo viên nước giảng dạy. Chương trình được kiểm định bởi TEA – Texas Education Agency chịu trách nhiệm giám sát giáo dục công lập ở Texas – Hoa Kỳ. Sau khi hoàn thành chương trình học, các em sẽ được nhận bằng THPT của Mỹ, đạt điểm chuẩn hóa TOEFL và được chuẩn bị toàn diện hồ sơ du học với mục tiêu đạt học bổng tại các trường đại học nằm trong top đầu tại Mỹ. Học sinh SNS được bình đẳng với học sinh bản địa Mỹ về bằng cấp, kiến thức, kỹ năng và quyền lợi.

Học sinh SNS sẽ được nhận bằng THPT Mỹ (diploma) sau khi hoàn thành chương trình học

   Hơn nữa, chương trình học tại SNS không chỉ đem lại bằng cấp có giá trị toàn cầu mà còn trang bị cho các em những kỹ năng và thái độ phù hợp để phát triển bản thân và sẵn sàng nhập học tại các trường đại học hàng đầu thế giới. Các em được trang bị: Kiến thức sâu rộng trong những lĩnh vực quan trọng; Phát triển thể chất, trí tuệ, cảm xúc và đạo đức; Nâng cao năng lực tiếng Anh; Phát triển năng lực tự học, tự nghiên cứu giống môi trường học tập tại các đại học tại Mỹ thông qua chương trình đào tạo chuẩn Mỹ Common Core.

Rộng mở cánh cửa vào các trường Đại học hàng đầu tại Mỹ

   Một yếu tố đặc biệt quan trọng là chương trình học tại SNS giúp học sinh tăng khả năng du học bằng học bổng tại các trường đại học hàng đầu trên thế giới. Thực tế đã chứng minh tỉ lệ học sinh có bằng Phổ thông Mỹ có lợi thế du học bằng bổng cao hơn so với học sinh bình thường. Học sinh tại SNS được học tập theo chương trình học thuật chuẩn Hoa Kỳ, được trải nghiệm môi trường giáo dục hiện đại với công nghệ 4.0 và toàn bộ chương trình, khóa học đều được kiểm định. SNS còn hợp tác với Ivy Global School (cùng là thành viên của tập đoàn giáo dục EQuest) hỗ trợ tư vấn hướng nghiệp và du học cho học sinh. Riêng Đại học Broward sẽ dành tặng học bổng cho học sinh hoàn thành chương trình và có kết quả học tập tốt.

   Điều đặc biệt, với chương trình đào tạo tại SNS, học sinh có cơ hội tiếp cận với hệ thống giáo dục đại học thông qua bằng THPT. Với tấm bằng Phổ thông quốc tế Mỹ học sinh hoàn toàn có thể nộp hồ sơ vào các trường đại học, cao đẳng trên khắp Hoa Kỳ.

Học sinh SNS có nhiều cơ hội du học bằng học bổng tại các trường ĐH hàng đầu thế giới

   Trong những năm qua, nhiều học sinh có bằng Phổ thông quốc tế Mỹ đã lọt vào các trường đại học danh giá và có tiêu chuẩn tuyển chọn đầu vào khắt khe như: Đại học Princeton, Học viện công nghệ MIT, Đại học Dartmouth, Đại học Cornell, Đại học Rice, Đại học Carnegie Mellon, Đại học Wake forest và Đại học Michigan. Một số học sinh khác đã và đang theo học 19 chương trình quốc tế tại 7 quốc gia: Malaysia, Tây Ban Nha, Vương quốc Anh, New Zealand, Thụy Sĩ, Pháp, và Canada.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *