NHỮNG BƯỚC CHUẨN BỊ ĐỂ ĐÓN HỌC SINH QUAY LẠI TRƯỜNG HỌC TẬPDù thời gian Nicholaser quay lại học tập tại trường chưa được xác định, các thầy cô giáo SNS vẫn rất vui mừng và hy vọng các trường học có thể sớm mở cửa hoạt động trở lại trước tình hình chống dịch thực tế tốt đẹp của thành phố Đà Nẵng.

Để đảm bảo an toàn trên phạm vi cả cộng đồng, tiêm Vaccine phòng Covid-19 là biện pháp bắt buộc. Trường St. Nicholas đã Sở Giáo dục thành phố tổ chức nhiều đợt tiêm cho giáo viên Việt Nam và nước ngoài cũng như cho toàn thể nhân viên của trường. Hiện tại đã tiêm mũi 1 cho 94% nhân sự, riêng các giáo viên khối Mầm non đã được tiêm mũi 2.

Toàn bộ cơ sở vật chất đã được nâng cấp và hoàn thiện. Phòng học, phòng làm việc, trang thiết bị học tập sẽ được lau dọn sạch sẽ sau khi phun xịt khử trùng…

Thích ứng và linh hoạt đang là chủ trương tổ chức hoạt động học tập của toàn trường St. Nicholas. Bối cảnh xã hội, y tế sẽ còn thay đổi liên tục, do đó các hoạt động vận hành Nhà trường đều có 2 đến 3 kịch bản khác nhau: online, offline và on-offline. Nhà trường đã luôn chú trọng đầu tư vào các nền tảng, công cụ hỗ trợ học tập. Cùng với nền tảng công nghệ dạy và học trực tuyến hiện đại của Mizzou, FLVS cùng các nền tảng khác như GoogleMeet, Bloomz,… sẽ được duy trì để Nicholaser học tập liên tục trong mọi điều kiện.

Nicholasers hãy giữ gìn sức khỏe, an toàn cho bản thân và cộng đồng, để chúng ta sớm được gặp lại nhau tại trường nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *