PHỤ HUYNH CẢM NHẬN NHƯ THẾ NÀO KHI CÓ CON HỌC TẠI SNS?

“Tôi thấy vui và tự hào khi kể những câu chuyện tốt đẹp của các con ở trường St. Nicholas.

Tôi nhìn nhận các con phát triển tư duy rất tốt và nhanh chóng hòa nhập khi ra thế giới. Khi các cháu theo cha mẹ về Mỹ, chương trình học và kiến thức các con có được từ SNS nối mạch liên tục với trường bên này. Chính vì vậy mà các con không gặp khó khăn hay bỡ ngỡ trong quá trình học tập mà ngược lại còn thể hiện tốt khả năng của mình.

Tôi có một người bạn có con học ở SNS và cũng vừa đưa con đi du học Mỹ. Cháu mới qua 4 tháng nhưng đã nằm TOP đầu của trường. Nền tảng kiến thức, kỹ năng vững chắc đã giúp cháu tạo sức bật khủng khiếp tại môi trường mới này.

Tôi thấy tự hào và cảm thấy tương lai tốt đẹp của các con khi học ở dưới mái trường này.”

Chia sẻ từ anh Nguyễn Hồng Cương – Trưởng Ban đại diện Cha mẹ học sinh trường St. Nicholas năm học 2021-2022.