SNS SUMMER CAMP 2022 – HÀNH TRÌNH TẠO DỰNG NHỮNG TRẢI NGHIỆM TUYỆT VỜI

Xuyên suốt 4 tuần với đa dạng các hình thức trải nghiệm thực tế, SNS SUMMER CAMP 2022 đã chính thức khép lại. Chứng kiến quá trình các con thay đổi từng ngày, từ buổi gặp đầu tiên còn đầy bỡ ngỡ đến sự tự tin vào cuối mỗi hành trình, SNS tin rằng mùa hè 2022 đã trở thành một mùa hè ý nghĩa, bổ ích và đáng nhớ trong lòng các bạn nhỏ

𝑴𝒖̀𝒂 𝒉𝒆̀ 𝒕𝒉𝒐̉𝒂 𝒔𝒖̛́𝒄 𝒌𝒉𝒂́𝒎 𝒑𝒉𝒂́, 𝒔𝒂́𝒏𝒈 𝒕𝒂̣𝒐

Những tiết học Robotics, lớp học Phân tích phim là nơi con khai phá tiềm năng của bản thân với những kiến thức  từ cơ bản đến chuyên sâu. Tại đó, các con được hoá thân thành những kỹ sư lập trình, những nhà làm phim tài năng; cùng nhau học hỏi kiến thức, cùng phân tích và sáng tạo nên những sản phẩm của riêng mình.

𝑴𝒖̀𝒂 𝒉𝒆̀ 𝒄𝒖̉𝒂 𝒏𝒉𝒖̛̃𝒏𝒈 𝒕𝒓𝒂̉𝒊 𝒏𝒈𝒉𝒊𝒆̣̂𝒎 đ𝒆̂̉ 𝒕𝒉𝒂̂́𝒖 𝒄𝒂̉𝒎 𝒗𝒂̀ 𝒕𝒓𝒖̛𝒐̛̉𝒏𝒈 𝒕𝒉𝒂̀𝒏𝒉 

Các thầy cô vẫn nhớ như in những nụ cười, những gương mặt háo hức của các con trong mỗi chuyến Outing và Trekking lý thú – nơi các con được trải nghiệm những cung đường nên thơ tại Đà Nẵng, được hoà mình vào thiên nhiên, được tham gia những trò chơi thú vị. Trong mỗi chuyến đi đó, các con không chỉ rèn luyện được tính tự lập, kỹ năng sinh tồn mà còn học được kỹ năng làm việc nhóm, biết yêu thương, chăm sóc, giúp đỡ lẫn nhau.

𝑴𝒖̀𝒂 𝒉𝒆̀ 𝒈𝒉𝒊 𝒅𝒂̂́𝒖 𝒕𝒊̀𝒏𝒉 𝒃𝒂̣𝒏 𝒗𝒂̀ 𝒏𝒉𝒖̛̃𝒏𝒈 𝒌𝒉𝒐𝒂̉𝒏𝒉 𝒌𝒉𝒂̆́𝒄 𝒚́ 𝒏𝒈𝒉𝒊̃𝒂, 𝒌𝒉𝒐́ 𝒒𝒖𝒆̂𝒏

SNS Summer Camp 2022 là nơi các con gặp gỡ nhiều người bạn mới, tương tác, bàn luận và gắn kết cùng nhau. Đây còn là dịp để các con tìm hiểu nhiều nền văn trên thế giới cùng bạn bè và thầy cô quốc tế, phát triển khả năng giao tiếp Tiếng Anh và trở nên tự tin, mạnh dạn hơn. 

Các con hãy lưu giữ những kỷ niệm đẹp đó như hành trang bước vào đời, hãy luôn nhớ về những ký ức đầy yêu thương bên bạn bè và thầy cô tại SNS SUMMER CAMP 2022!

𝑴𝒖̀𝒂 𝒉𝒆̀ 𝒗𝒖𝒊 𝒌𝒉𝒐𝒆̉, 𝒏𝒉𝒊𝒆̣̂𝒕 𝒉𝒖𝒚𝒆̂́𝒕 𝒗𝒐̛́𝒊 𝒕𝒊𝒏𝒉 𝒕𝒉𝒂̂̀𝒏 𝒕𝒉𝒆̂̉ 𝒕𝒉𝒂𝒐 𝒗𝒂̀ 𝒕𝒊̀𝒏𝒉 đ𝒐̂̀𝒏𝒈 đ𝒐̣̂𝒊 

Với những môn học quen thuộc như bóng rổ, bơi lội; ngoài việc học những kỹ thuật mới hay các chiến thuật trong thi đấu; các thầy cô còn thiết kế thêm nhiều hoạt động thú vị, giúp con bước vào thế giới diệu kỳ của thể thao – thế giới của tinh thần đoàn kết và nỗ lực không ngừng.  

Không khí mỗi tiết học trở nên rạo rực nhất là khi các con say mê bàn luận về luật chơi, phân công vai trò của từng thành niên dựa vào điểm mạnh của mỗi bạn hay hào hứng với những lượt ghi điểm của đội mình.

𝑴𝒖̀𝒂 𝒉𝒆̀ 𝒕𝒉𝒂̆́𝒑 𝒍𝒖̛̉𝒂 đ𝒂𝒎 𝒎𝒆̂ 𝒗𝒂̀ 𝒖̛𝒐̛𝒎 𝒎𝒂̂̀𝒎 𝒏𝒉𝒖̛̃𝒏𝒈 𝒕𝒂̀𝒊 𝒏𝒂̆𝒏𝒈 𝒏𝒉𝒊́

Thầy cô sẽ không thể nào quên được ban nhạc nhí đầy nhiệt huyết và tài năng dưới sự hướng dẫn của thầy Rowan Nelse hay câu lạc bộ dance sport luôn “cháy hết mình” với đam mê của cô Hanna. Tại đó, các con tỏa sáng và ghi dấu những khoảnh khắc đáng nhớ tạo nên một mùa hè đầy ý nghĩa và khó quên.

SNS SUMMER CAMP 2022 còn lan toả giá trị đến khắp mọi miền, là nơi ươm mầm và nuôi dưỡng những tình bạn đẹp. Các con đến từ những tỉnh thành, đất nước khác nhau: có bạn là người Malaysia, người Mỹ; có bạn đến từ Hà Nội, Sài Gòn hay sinh sống ở Hội An, Đà Nẵng,… Đây cũng là cơ hội để các con tìm hiểu và khám phá thêm nhiều nền văn hoá mới.

Một mùa hè tuyệt vời là nơi các con thỏa thích vui chơi, khám phá thế giới xung quanh với bao điều mới lạ, khám phá thế mạnh của bản thân và cháy hết mình với đam mê; là mỗi khi về nhà, con lại hào hứng kể lại những kỷ niệm về một ngày thật vui ở trường cho ba mẹ.

Mùa hè 2022 kết thúc cũng là sự khởi đầu cho năm học mới 2022 – 2023; một chặng đường mới lại sắp sửa bắt đầu, hãy chuẩn bị tâm thế sẵn sàng với nhiều mục tiêu phía trước các con nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *