THAM GIA GROUP CỘNG ĐỒNG NHÀ GIÁO 4.0 – CHUNG TAY XÂY DỰNG QUỸ XUÂN YÊU THƯƠNG

 Chỉ một lượt tham gia vào Group Cộng đồng Nhà giáo 4.0 của thầy cô đã góp ngay 10.000 đồng cho Quỹ hỗ trợ giáo viên có hoàn cảnh khó khăn.
 
 
Cộng đồng nhà giáo 4.0 là nơi giáo viên cùng chia sẻ kiến thức, thông tin trong hoạt động dạy và học, kết nối mạng lưới giáo viên sử dụng công nghệ, sáng tạo phương pháp dạy học hiện đại.
 
Tiếp nối các hoạt động chia sẻ kiến thức, Cộng đồng nhà giáo 4.0 với sự tài trợ của Trường Học Thông Minh 789.VN và MegaSchool quyết định thực hiện chương trình Xuân yêu thương với mong muốn chăm lo, giúp đỡ các giáo viên khó khăn, thu nhập vẫn còn nhiều bấp bênh trong mùa dịch bệnh. Thông qua chương trình, Ban tổ chức mong muốn “tích góp” sức mạnh từ chính các thầy cô giáo để “tích tiểu thành đại” xây dựng quỹ hỗ trợ đồng nghiệp khó khăn do dịch bệnh COVID-19, những giáo viên không đủ điều kiện phục vụ cho việc dạy học online của mình.
 
“Tích tiểu thành đại” tưởng chừng chỉ là hành động nhỏ, đơn giản nhưng lại có ý nghĩa vô cùng lớn, đặc biệt là trong giai đoạn này, rất nhiều người đang làm công tác giáo dục vẫn còn khó khăn do dịch bệnh và cần giúp đỡ.
 
Chương trình diễn ra từ ngày 05/1/2021 đến hết ngày 28/02/2022. Dự kiến vào ngày 20/2/2022, Ban tổ chức tiến hành công bố danh sách giáo viên khó khăn – livestream trong group trao quà tận tay cho các thầy cô.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *