TRƯỜNG ST. NICHOLAS KHẢO SÁT ĐẦU VÀO TRỰC TUYẾN: AN TOÀN – HIỆU QUẢ MÀU DỊCH BỆNH

Nhằm đảm bảo an toàn sức khỏe cho học sinh trong mùa dịch, bài Khảo sát năng lực đầu vào sẽ được Nhà trường chuyển sang hình thức trực tuyến.

Học sinh sẽ được trải qua 2 vòng thi gồm phỏng vấn với giáo viên nước ngoài và làm bài thi các môn học phù hợp với trình độ của các khối lớp. Các vòng thi đều được thực hiện trực tiếp thông qua các ứng dụng Google đảm bảo thao tác đơn giản, thuận tiện cho học sinh trong quá trình khảo sát.

Với hình thức khảo sát mới này các bạn học sinh vẫn sẽ được đánh giá theo cách toàn diện nhất. Không những thế, các em còn có khoảng không gian riêng giúp tập trung hơn, tự tin hơn khi bày tỏ quan điểm của mình trong phần phỏng vấn.

Hoàn thành thật tốt bài kiểm tra để nhanh chóng trải nghiệm môi trường giáo dục quôc tế tại trường St. Nicholas:

•  Lĩnh hội tri thức nhân loại với chương trình đào tạo quốc tế
  • Phương pháp dạy và học hiện đại, không ngừng sáng tạo, tư duy và phản biện
  • Giáo viên nước ngoài không chỉ giỏi chuyên môn mà còn siêu tâm lý
  • Thỏa sức thể hiện năng khiếu với nhiều câu lạc bộ: Âm nhạc, Thiên văn học, Báo chí, Làm phim,…
  • Học và giải trí với bộ môn thể thao mới lạ: Bắn cung, Bida, Bóng bàn, Bóng rổ,..
  • Trải nghiệm các hoạt động ngoại khóa vui chơi hấp dẫn định kỳ mỗi tháng
  • Khám phá nhiều nền văn hóa từ bạn bè đa quốc gia

ĐĂNG ­KÝ NGAY để lại nhận được tư vấn chi tiết của nhà trường: https://bitly.com.vn/obovr2