TRƯỜNG ST. NICHOLAS TUYỂN SINH NĂM HỌC 2022- 2023

Trường St. Nicholas khởi động tuyển sinh năm học 2022-2023 cho cả hai hệ: Hệ Quốc tế – Chương trình phổ thông Mỹ và Hệ Song ngữ Tích hợp – Chương trình giáo dục Việt Nam và Hoa Kỳ.
Vì sao Phụ huynh tin tưởng lựa chọn SNS?
– Chương trình đào tạo liên cấp từ bậc Mầm non đến THPT với lộ trình học tập đa dạng, đầu ra linh hoạt.
– Chương trình ngoại khóa phát triển cá nhân chuyên sâu, học sinh được học hỏi và phát huy kỹ năng của công dân toàn cầu.
– Bằng cấp có giá trị toàn cầu là tấm vé thông hành giúp học sinh bước ra thế giới, tiếp cận với những nền giáo dục tiên tiến.
– Đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm, chuyên môn cao, gần gũi và tâm lý với từng học sinh.
– Hệ thống cơ sở vật chất hiện đại cùng những tiện ích học đường: thư viện, hồ bơi, phòng thể thao đa năng, phòng nhạc, sân bóng, hội trường nhà hát, ….
SNS chuẩn bị đầy đủ cả về tri thức, kỹ năng, giá trị và phẩm chất cho người học. Đây là hành trang vững chãi giúp các em thích ứng, chủ động, tự tin tham gia vào quá trình học tập, đặc biệt với những em học sinh có định hướng du học.
👉 Quý phụ huynh đăng ký tư vấn miễn phí tại: https://bit.ly/dangkytuvanSNS