ST NICHOLAS CHẮP CÁNH ƯỚC MƠ DU HỌC

Ngoài một chương trình học “chuẩn Mỹ”, hệ thống cơ sở vật chất hiện đại và giáo viên hoàn thiện về chuyên môn và tâm huyết, St Nicholas còn có bộ phận Tư vấn du học (TVDH) sát cánh cùng các em hiện thực hóa ước mơ trải nghiệm nền giáo dục tại các nước tiên tiến. Hàng tháng, St. Nicholas kết hợp cùng IvyPrep tổ chức chuỗi hội thảo tư vấn du học học bổng online với các nội dung hữu ích và giải đáp những mối lo của quý phụ huynh hoặc học sinh trước hành trình vươn ra thế giới.

Với những chia sẻ đến từ IvyPrep – trung tâm tư vấn du học hàng đầu Việt Nam – chương trình hứa hẹn sẽ đem đến nhiều thông tin bổ ích, định hướng mới trong việc chọn trường, chọn ngành phù hợp với sinh viên Việt Nam trong bối cảnh Covid-19 để giúp các em có được trải nghiệm du học tuyệt vời chuẩn bị cho con đường sự nghiệp mai sau.

BỘ PHẬN TƯ VẤN DU HỌC CỦA TRƯỜNG ST. NICHOLAS sẽ mang lợi những sự hỗ trợ thiết thực cho các em học sinh trong hành trình du học:

  • Tư vấn thiết kế lộ trình riêng phù hợp với từng cho học sinh bao gồm cả lộ trình học và luyện thi các chứng chỉ quốc tế: SAT, AP, TOEFL/IELTS
  • Định hướng nghề nghiệp, ngành học phù hợp khả năng, sở thích bản thân và đón đầu xu hướng ngành nghề trên thế giới
  • Tư vấn chọn trường với tỷ lệ được nhận cao nhất
  • Hướng dẫn tham gia động ngoại khóa (xây dựng dự án cá nhân, hoạt động xã hội – tình nguyện, năng khiếu, tham gia các cuộc thi khoa học,…)
  • Hỗ trợ tìm kiếm những học bổng giá trị phù hợp với khả năng của học sinh
  • Hướng dẫn hồ sơ xin học bổng và hỗ trợ tài chính cho 4 năm học
  • Hướng dẫn làm CV (resume), portfolio ấn tượng.
  • Hướng dẫn hình thành ý tưởng viết luận với những chủ đề gây ấn tượng với hội đồng xét tuyển, chỉnh sửa bài luận chuẩn văn phong Mỹ nhưng vẫn thể hiện được đặc điểm cá nhân
  • Hướng dẫn cách viết và lựa chọn người phù hợp viết thư giới thiệu

IVYPREP – MỞ CỬA RA THẾ GIỚI VỚI CHƯƠNG TRÌNH DU HỌC – HỌC BỔNG

Trung tâm tư vấn du học IvyPrep trực thuộc tổ chức giáo dục EQuest là đơn vị đã có gần 20 năm trong lĩnh vực tư vấn du học. Ivyprep tự hào với thành tích 100% học viên được nhận học tại các trường đại học hàng đầu tại Mỹ như: Harvard, Cornell, Stanford,… và được cấp học bổng hằng năm từ 30%-99%.

Là chuyên gia trong lĩnh đào tạo và tư vấn du học, IvyPrep tự hào là đối tác với rất nhiều trường đại học, trung học chất lượng ở Mỹ, Canada, Úc. Có thể kể đến như : Northeastern University, American University, University of Arizona, Centre College, Lake Forest Academy, Worcester Academy, Villagia School, Queen University, Australian National University, University of Sydney, University of Western Australia…

———————————–

Đừng ngại ngần mà hãy liên hệ ngay bộ phận Tư vấn du học để nhận được sự hỗ trợ nhé:

Tel: 0905 279 098

Email: [email protected]

Để nhận thêm thông tin về chương trình, vui lòng truy cập: https://bit.ly/studyabroadinfosns