TUỔI LÊN BA DIỆU KỲ – TRƯỜNG ST. NICHOLAS CÙNG CON MỞ RA CHÂN TRỜI MỚI

Khi nói đến tâm lý trẻ 3 tuổi, người ta thường quen với cụm từ “khủng hoảng tuổi lên ba”. Nhưng đối với SNS, đây là giai đoạn vàng để thổi bùng trí tưởng tượng phong phú của con, giúp con có thể phát huy tốt nhất khả năng tìm tòi, học hỏi, phát triển ngôn ngữ và tính sáng tạo của mình. Vậy nên ngay từ vạch xuất phát, hãy chọn cho con ngôi trường mầm non với phương pháp giáo dục hiện đại và phù hợp.
SNS luôn đồng hành cùng ba mẹ bên cạnh các con trên con đường khai phá bản thân, ươm mầm trí tuệ và “chạm” vào con với tất cả yêu thương. Hãy cùng SNS đi qua những giá trị đặc biệt cho con ở độ tuổi “lên ba” nhé!

1. Các hệ học đa dạng, ba mẹ dễ dàng lựa chọn được chương trình thích hợp cho con với mức học phí phù hợp:

  • Hệ quốc tế: Theo phương pháp tiếp cận giáo dục Reggio Emilia
  • Hệ song ngữ: Chương trình dựa trên sự hướng dẫn của Bộ Giáo dục và Đào tạo cùng chương trình tiếng Anh theo chuẩn giáo trình của IvyPrep

2. Mối liên lạc chặt chẽ giữa phụ huynh và Nhà trường trong việc chăm sóc và giáo dục các em được đặc biệt coi trọng. Các giáo viên sẽ liên tục cập nhật những thông tin, hình ảnh hoạt động và thời khoá biểu của các con qua ứng dụng KidsOnline.

3. Các hoạt động học tập và vui chơi được thiết kế chuẩn khung chương trình quốc tế, giúp trẻ phát triển toàn diện và hài hoà từ thể chất đến các kỹ năng trong “giai đoạn vàng”:

  • Phát triển khả năng Anh ngữ vượt trội
  • Phát triển nhận thức tình cảm và xã hội
  • Hiểu biết về thế giới quan và thiên nhiên
  • Hiểu biết về nghệ thuật và thẩm mỹ

4. Chăm sóc sức khỏe toàn diện: SNS đáp ứng đầy đủ các tiện nghi, an toàn cho các hoạt động vui chơi học tập của các con. Các phòng học, nhà ăn, sân chơi, hồ bơi, nhà vệ sinh tại SNS luôn được giữ sạch và khử khuẩn theo quy trình chuẩn quốc tế. Các bữa ăn đều được áp dụng theo chế độ của bác sĩ người Nhật – Hiromi Shinya.

Quý phụ huynh vui lòng gửi thông tin đến https://m.me/stnicholasschooldanang hoặc gọi hotline 0931 972 972 để được hỗ trợ về thông tin tuyển sinh năm học 2022 – 2023. Xin cảm ơn Quý phụ huynh!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *