TUYỂN SINH MẦM NON SONG NGỮ KINDER 2 & 3

Chào mừng bạn đến với trường Liên Cấp St. Nicholas, nơi chúng tôi tin rằng việc nuôi dưỡng tâm hồn trẻ em để trở thành những cá nhân độc lập, thông minh về cảm xúc và tư duy diễn đạt tốt là điều quan trọng.

Chương trình Mầm non song ngữ (MNSN) tại SNS được thiết kế để cung cấp một nền tảng vững chắc về cả tiếng Anh và tiếng Việt, đảm bảo rằng con của bạn sẽ được chuẩn bị tốt cho một thế giới toàn cầu hóa. Chúng tôi tin rằng việc biết nhiều ngôn ngữ mở ra một thế giới của cơ hội cho trẻ em để dễ dàng giao tiếp với bạn bè từ các nền văn hóa khác nhau. Chương trình của chúng tôi được giảng dạy bởi các giáo viên song ngữ có kinh nghiệm, đam mê giúp trẻ em thành thạo trong cả hai ngôn ngữ.

Độc lập
Tại Trường St. Nicholas, chúng tôi hiểu rằng việc khuyến khích độc lập ở trẻ em là rất quan trọng. Chương trình giáo dục của SNS được thiết kế để khuyến khích trẻ em khám phá và học tập theo tốc độ của riêng mình. Chúng tôi cung cấp một môi trường an toàn và hỗ trợ nơi trẻ em có thể phát triển lòng tự tin để mạo hiểm, ra quyết định và giải quyết vấn đề một cách độc lập.

Trí tuệ cảm xúc
Trí tuệ cảm xúc là một kỹ năng quan trọng giúp trẻ em điều hướng những trạng thái của mối quan hệ con người và hiểu về cảm xúc của mình. Chương trình MNSN của SNS tập trung phát triển trí tuệ cảm xúc thông qua các hoạt động khuyến khích tự nhận thức, tự điều chỉnh, lòng thấu cảm và kỹ năng xã hội. Chúng tôi tin rằng bằng cách nuôi dưỡng trí tuệ cảm xúc, chúng tôi có thể giúp trẻ em xây dựng mối quan hệ mạnh mẽ và đầy ý nghĩa với mọi người.

Tư duy diễn đạt

Giao tiếp hiệu quả là một kỹ năng quan trọng mà trẻ em cần để thành công trong trường học và trong cuộc sống. Chương trình song ngữ của chúng tôi cung cấp cho trẻ em nhiều cơ hội để phát triển kỹ năng biểu diễn nói của họ cả bằng tiếng Anh và tiếng Việt. Thông qua kể chuyện, đóng vai, thảo luận nhóm và thuyết trình, trẻ em học cách tự tin và rõ ràng diễn đạ bản thân của mình bằng cả hai ngôn ngữ.


Chúng tôi mời bạn tham gia chương trình mẫu giáo của chúng tôi và trải nghiệm sự khác biệt của Trường St. Nicholas. Các giáo viên và nhân viên của chúng tôi cam kết cung cấp cho con bạn một môi trường học tập an toàn và hỗ trợ nơi họ có thể phát triển và đạt được tiềm năng tối đa của mình. Hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để tìm hiểu thêm về chương trình mẫu giáo của chúng tôi và cách chúng tôi có thể giúp con bạn thành công!

📲Hotline: 0931 972 972 – 0931 121 966

👉Liên hệ tuyển sinh: https://sns.edu.vn/lien-he

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *