MƠ GIẤC MƠ HAY

Hệ Quốc tế Mỹ - Hệ Song ngữ Tích hợp - Hệ Chuyên THPT

THÔNG TIN CHI TIẾT VỀ HỆ ĐÀO TẠO QUỐC TẾ

Trường St. Nicholas đã liên kết với 3 trường đại học hàng đầu của Mỹ là Texas Tech University, Missouri University, và Florida University tạo ra các chương trình học tập tiên tiến, trực thuộc hệ thống giáo dục Mỹ, với tiêu chuẩn Common Core – hiểu sâu vào vấn đề trên các công nghệ hiện đại 4.0

Có 4 ưu điểm nổi bật về Hệ Đào tạo Quốc tế của trường St. Nicholas, đó là:

  1. Ứng dụng công nghệ
  2. Học thuật xuất sắc
  3. Công nhận toàn cầu
  4. Cá nhân hóa

Tiêu chuẩn Common Core là gì? Khởi xướng từ năm 2009 bởi các nhà giáo dục toàn nước Mỹ để  Đảm bảo TẤT CẢ HỌC SINH – không phụ thuộc nơi sinh sống – có kĩ năng và kiến thức cần thiết  để chuẩn bị cho việc học đại học cũng như định hướng nghề nghiệp rõ ràng. Học sinh biết cộng tác, thảo luận với nhau, trình bày nhận định của mình, biết cách sử dụng Internet để nghiên cứu, phải có khả năng phân tích, từ đó hiểu sâu vào bản chất vấn đề hơn là học thuộc lòng.

Chương trình được kiểm định bởi các tổ chức uy tín như: AdvanED, NCA, TEA (Texas Education Agency), … Đặc biệt là được cấp bằng theo chứng nhận kiểm định của 1 trong 6 tổ chức kiểm định giáo dục vùng ở Mỹ. Sau mỗi năm học, học sinh đều nhận được chứng chỉ hoàn thành (Certificate of Completion) và bảng điểm. Học sinh tốt nghiệp chương trình cấp III (high school) có thể nhận bằng THPT Mỹ (diploma) được công nhận trên toàn cầu.

Quy trình học tập được hệ thống hóa chi tiết và tường tận, với sự kết hợp song phương từ nhà trường với các đối tác tại Mỹ thông qua các trang thiết bị cơ sở vật chất hiện đại và trực tuyến. Học sinh học tập tại trường St. Nicholas có ưu thế về tài nguyên học tập phong phú, không gian học tập tiện nghi, cùng sự hỗ trợ học thuật, gia sư theo yêu cầu. Thông qua việc học tập và thi cử trực tuyến, mỗi học sinh sẽ có quyền truy cập vào các chương trình học tập trực tuyến được công nhận và kiểm định bởi hệ thống giáo dục Mỹ. Kết quả sẽ được gửi vào mỗi tài khoản một cách trực quan và công bằng. Học sinh vẫn sẽ nhận được bằng tú tài Mỹ nếu hoàn thành chương trình cấp III.

Đội ngũ giáo viên tại trường St. Nicholas là người đóng vai trò hướng dẫn, hỗ trợ học sinh. Với 100% giáo viên nước ngoài, đạt trình độ sư phạm chuẩn của chính quyền bang Texas / Missouri/ Florida. Các trợ giảng Việt Nam có trình độ sư phạm đạt chuẩn iSmart, được đào tạo thường xuyên bởi trường TTU/Mizzou/Florida.

Học sinh được quyền chủ động trong việc lĩnh hội kiến thức, tiếp thu kiến thức một cách tự nhiên thông qua phương pháp học tập trải nghiệm. Thêm vào đó, học sinh được học mọi lúc mọi nơi với các bài giảng trực tuyến song song với các lớp học face-to-face với giáo viên trong lớp học. Hệ thống Email, điện thoại hỗ trợ giải đáp thắc mắc của học sinh luôn thường trực, học sinh sẽ nhận được phản hồi từ Giáo viên Mỹ hoặc Giáo viên Việt Nam trong vòng 24h.

Lộ trình học tập cụ thể cho từng lớp học như sau:

Cấp tiểu học (lớp 1 – lớp 5): dựa trên phương pháp FLVS (Florida Virtual School). Các môn học chính Language Art (tiếng Anh học thuật), Mathematics (Toán tư duy), Science (Khoa học), các môn học tự chọn: Art (Nghệ thuật), Computer Science (Khoa học Máy tính), Spanish (tiếng Tây Ban Nha), Physical Education (Giáo dục Thể chất)

Cấp trung học cơ sở (lớp 6 – lớp 8): dựa trên phương pháp MIZZOU K12 được công nhận trên 50 bang nước Mỹ, 35 quốc gia trên thế giới. Các môn học chính: English Language Arts (Tiếng Anh Học thuật), Science (Khoa học), Social Studies (Nghiên cứu Xã hội), Mathematics (Toán tư duy)

Cấp trung học phổ thông (lớp 9 – lớp 12): dựa trên phương pháp TTU K12 hoặc MIZZOU K12 với những môn học theo chuẩn giáo dục đào tạo phổ thông của Mỹ, tiếp cận với hệ thống giáo dục đại học thông qua các chương trình THPT. Điểm quan trọng là học sinh đạt được bằng tú tài Mỹ (diploma), được công nhận trên toàn thế giới, có lợi thế nhận được học bổng từ các trường đại học, cao đẳng hàng đầu nước Mỹ.

Đang tuyển sinh
Năm học 2020 - 2021
Đăng ký
Zalo: 0931 121 953
Tel: 0931 121 966