MƠ GIẤC MƠ HAY

Hệ Quốc tế Mỹ - Hệ Song ngữ Tích hợp - Hệ Chuyên THPT

Thể thao

tim-gouw-73926-unsplash

Điền kinh

Trong định hướng đặt điền kinh là ưu tiên hàng đầu của giáo dục thể chất tại trường quốc tế St. Nicholas, chạy là môn thể thao số một.

Học sinh sẽ được đào tạo như là một vận động viên chạy chuyên nghiệp vào mỗi chiều thứ Tư hàng tuần tại sân vận động. Các cự ly chạy bao gồm : 60m, 100m, 200m, 500m, 1000m, 2000m và 5000 dạng marathon.

Các hình thức chạy bao gồm: chạy nhanh, chạy bền và chạy tiếp sức đồng đội.

Mỗi một học sinh sẽ có hồ sơ thể thao riêng được lưu trữ dành riêng cho môn chạy với các ghi chép về thành tích và phân tích sự tiến bộ theo thời gian.

Môn chạy được dành cho các bậc học: Tiểu học, THCS và THPT

Council Rock North's Dana Bandurick clears the bar in the high jump-S

Nhảy cao và nhảy xa

Môn nhảy tại trường quốc tế St. Nicholas, tương tự như môn chạy, sẽ được huấn luyện theo cách chuyên nghiệp vào Thứ Tư hàng tuần bởi các huấn luyện viên thể thao.

Học sinh sẽ được học và tập luyện tại sân vận động và học các phân môn: nhảy xa, nhảy cao và nhảy sào.

Môn nhảy chỉ dành cho học sinh THCS và THPT.

badminton

Cầu lông

Cầu lông là hoạt động thể thao diễn ra trong điều kiện hàng ngày trong và sau giờ học chính thức tại khuôn viên của trường quốc tế St. Nicholas.

Nhà trường cung cấp sân cầu lông theo tiêu chuẩn Olympic cho học sinh, dành cho học sinh bậc học THCS và THPT và bộ môn này được tổ chức thi đấu giải theo hình thức đại diện các lớp và theo thể thức thi đấu vòng loại mỗi năm học.

Nhà trường sẽ tuyển chọn đội tuyển cầu lông đại diện cho trường để tập luyện và thi đấu đơn và đồng đội trong khuôn khổ các giải đấu dành cho học sinh các trường quốc tế tại Việt Nam và nước ngoài.

competative-swimming-olympics

Bơi lội

Trường quốc tế St. Nicholas dành sự quan tâm đặc biệt cho môn bơi lội vượt ra khỏi khuôn khổ của việc rèn luyện thể chất và thư giãn. Đó là vấn đề về kỹ năng tồn tại và nhà trường tạo điều kiện cho học sinh học và tập luyện bơi lội tại Khu thể thao ngoài trời của trường.

Trường quốc tế St. Nicholas sẽ tổ chức giải thi đấu bơi lội hàng năm theo hình thức của các giải đấu quốc tế và tuyển chọn đội tuyển cấp trường để thi đấu các giải đấu liên trường trong nước và quốc tế.

Môn bơi dành cho học sinh các bậc học Tiểu học, THCS và THPT.

fancycrave-264511-unsplash

Leo núi

Mong muốn xây dựng một môn thể thao độc đáo và khác biệt tại trường quốc tế St. Nicholas, nhà trường cung cấp điều kiện vật chất ngay tại khuôn viên trường cho hoạt động leo núi, đồng thời tổ chức các chuyến đi leo núi định kỳ ở bên ngoài thiên nhiên cho học sinh các cấp.

Môn leo núi tại trường được huấn luyện bởi các huấn luyện viên chuyên nghiệp và được thực hiện hàng ngày dành cho học sinh các bậc học tiểu học, THCS và THPT.

gallery11_bg

Đua thuyền

Là một trường học tại Đà Nẵng với con sông Hàn ngay trong lòng thành phố, trường quốc tế St. Nicholas tổ chức câu lạc bộ đua thuyền cho học sinh bậc THPT có niềm đam mê thực sự đối với môn thể thao này, đồng thời khuyến khích các giáo viên nước ngoài tham gia vào hoạt động thể thao rất đặc biệt này.

CLB đua thuyền của trường quốc tế St. Nicholas sẽ sinh hoạt cùng với CLB đua thuyền Kayak của thành phố Đà Nẵng.

twhbhbbsoc1004_DSC_0007

Bóng đá

Bóng đá là môn thể thao được tổ chức thực hiện vào Sports Day chiều thứ 4 hàng tuần tại sân vận động và là môn thể thao đại chúng cho các bậc học Tiểu học, THCS và THPT tại trường quốc tế St. Nicholas.

william-topa-473874-unsplash

Bóng rổ

Trường quốc tế St. Nicholas cung cấp sân bóng rổ chất lượng quốc tế tại khuôn viên của nhà trường và thực hiện việc huấn luyện dành cho học sinh các bậc học Tiểu học, THCS và THPT trong và sau các giờ học chính khóa.

Nhà trường tổ chức giải đấu theo năm giữa các lớp theo hình thức đấu bảng và tuyển chọn đội tuyển cấp trường đi thi đấu các giải đấu giữa các trường quốc tế ở trong nước và ngoài nước.

Đang tuyển sinh
Năm học 2018 - 2019
Đăng ký
NỘP HỒ SƠ HỌC BỔNG NGAY
Xét tuyển học bổng toàn phần bậc Trung học
Chi tiết