MƠ GIẤC MƠ HAY

Hệ Quốc tế Mỹ - Hệ Song ngữ Tích hợp - Hệ Chuyên THPT

Trải nghiệm cuộc sống học sinh Mỹ mùa hè này với Chương trình Trại hè quốc tế mang tên: NHÀ LÃNH ĐẠO TRẺ TOÀN CẦU ST. NICHOLAS (NYGL).

Được thiết kế phù hợp cho học sinh từ lứa tuổi lớp 6 đến lớp 12 theo chương trình ở Việt Nam hoặc quốc tế, chương trình Trại hè Nhà lãnh đạo trẻ toàn cầu St. Nicholas 2019 tại Mỹ sẽ mang đến cho học sinh không chỉ kiến thức, kĩ năng mà còn là trải nghiệm tuyệt vời tại một trong những quốc gia có hệ thống giáo dục phát triển hàng đầu thế giới.

Chương trình diễn ra trong 3 tuần tại Mỹ dành cho các bạn học sinh từ 11 đến 18 tuổi, tương đương lớp 6 đến lớp 12 ở Việt Nam (hoặc ở nước ngoài) tại thời điểm nộp đơn (trước ngày 01 tháng 04 năm 2019).

TẠI SAO BẠN NÊN CHỌN CHƯƠNG TRÌNH NYGL?

Những lợi ích mang lại từ chương trình

  • Rèn luyện khả năng tư duy sáng tạo và linh hoạt
  • Tham gia hiệu quả với các nhóm đồng đội đa dạng
  • Khám phá những ý tưởng mới và thú vị.
  • Gặp gỡ các học giả, nhà nghiên cứu xuất sắc của các trường đại học hàng đầu ở Mỹ.
  • Phát triển các kỹ năng giao tiếp bằng tiếng Anh và các kỹ năng xã hội quan trọng.
  • Trải nghiệm văn hóa và mội trường giáo dục Mỹ.

Chương trình học đa dạng và chất lượng

Chương trình được thiết kế phù hợp với độ tuổi trung học cơ sở và trung học phổ thông, kết hợp giữa các bài giảng chuyên đề, hội thảo và làm việc theo nhóm, các hoạt động thử thách sáng tạo, giúp phát triển tư duy phân tích, óc tìm tòi, kỹ năng giao tiếp bằng văn bản và lời nói, tinh thần đồng đội..

Học viên sẽ được học hàng loạt các khóa đào tạo kỹ năng xã hội và học thuật với chương trình “8 Keys of Excellence”, bao gồm các môn học kỹ năng: Giao tiếp, Tư duy sáng tạo Tinh thần đồng đội, Bản đồ tư duy, Sự tự tin, Khả năng linh hoạt, Cân bằng, Thất bại và thành công .v.v. do các chuyên gia và giảng viên của Trường Đại học Stanford và Đại học Califonia State Long Beach trực tiếp giảng dạy.

Hoạt động trải nghiệm thú vị, phong phú

Hầu hết các môn học được giảng dạy tại Trường Đại học Stanford và trường Đại học Califonia State University Long Beach ở Califonia, cùng các chuyến du ngoạn và đi thực địa đến một số địa điểm nổi tiếng  tại các thành phố Califonia, Arizona, Las Vegas ở Mỹ.

Một số buổi đào tạo đã được tổ chức tại những nơi thú vị như tham gia Buổi học kiểu Mỹ tại Đại học Stanford; Campus tour tại Đại học Califonia – Berkerley, Đại học Southern Califonia, Stanford; Đi bộ và cắm trại tại Công viên Quốc gia Yosemite; Tham quan Grand Canyon; Khám phá ; City tour ở Los Angeles, San Francisco, Palo Alto, San Jose, Las Vegas; Santa Barbara. Thực địa tại Silicon Valley và ghé thăm các Tập đoàn Công nghệ lớn như: Apple Inc., Google Inc., Facebook Inc. Trải nghiệm Casino và các hoạt động giải trí ở Las Vegas.v.v.

THÔNG TIN CHI TIẾT CHƯƠNG TRÌNH

Thời gian: Từ ngày 10 – 30/7/2019.

Lịch trình chi tiết: Xem thêm tại Brochure giới thiệu về chương trình: Tải Brochure

Chi phí trọn gói chương trình: $7,500 USD

Chi phí đã bao gồm:  Phí đăng ký học, thư mời, học phí, chỗ ở, vé máy bay khứ hồi và phương tiện di chuyển, các bữa ăn, phí đi lại các chuyến tham quan, bảo hiểm, chứng chỉ hoàn thành chương trình. (Chưa bao gồm: Lệ phí VISA đi Mỹ, Bảo hiểm sức khỏe và các chi phí du lịch phát sinh khác).

Thời hạn đăng ký: Từ ngày 1/1/2019 đến hết ngày 1/4/2019.

ƯU ĐÃI KHI ĐĂNG KÝ SỚM

Đặc biệt, học sinh đăng ký tham gia chương trình sớm sẽ nhận với những ưu đãi hấp dẫn sau đây:

  • Giảm 20% học phí khi đăng ký trong tháng 01/2019
  • Giảm 15% học phí khi đăng ký trong tháng 02/2019
  • Giảm 10% học phí khi đăng ký trong tháng 03/2019

Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ:

The St. Nicholas International School

Đang tuyển sinh
Năm học 2020 - 2021
Đăng ký
Zalo: 0931 121 953
Tel: 0931 121 966