MƠ GIẤC MƠ HAY

Hệ Quốc tế Mỹ - Hệ Song ngữ Tích hợp - Hệ Chuyên THPT

Bằng cấp

Trường St. Nicholas cung cấp một chương trình học đầy đủ của Mỹ cho cả sinh viên Việt Nam và quốc tế. Trường liên kết với trường Đại học Công nghệ Texas tại Mỹ để đào tạo, học sinh sau khi hoàn thành chương trình học tập sẽ được nhận bằng tốt nghiệp THPT. Với chứng chỉ tốt nghiệp phổ thông uy tín và danh giá từ Mỹ, các học sinh của St. Nicholas khi tốt nghiệp lớp 12 có thể tự tin nộp hồ sơ vào các trường đại học hàng đầu của Mỹ hoặc có thể du học tới bất kỳ quốc gia phát triển và nói tiếng Anh khác trên thế giới. Ngoài vấn đề bằng cấp và chứng chỉ, đây còn là sự nghiêm túc và quyết liệt của St. Nicholas trong việc chuẩn bị cho học sinh có định hướng du học Mỹ rõ ràng của mình một nền tảng vững chắc về: học thuật, cách học và tư duy, các kỹ năng theo phong cách Mỹ.

Quyết định ký kết hợp tác cùng TTU

Giấy chứng nhận liên kết hợp tác với TTU

TTU_cert-page-001

Bắt đầu từ năm học 2020-2021, trường St. Nicholas sẽ là đối tác toàn diện với trường Đại học bang Missouri – là một trong những trường đại học được tìm kiếm hàng đầu tại Mỹ, cung cấp đầy đủ cho học viên bằng tú tài trung học Mỹ. Chương trình học tập được quản lý trực tiếp bởi học viện Mizzou (thành lập năm 1857) như là một phần của trường Cao Đẳng Giáo Dục nằm trong top 50 của ngành giáo dục. Học viên tốt nghiệp từ chương trình Mizzou K-12 là những học viên được đánh giá nổi bật trong học thuật và được công nhận bởi hơn 1000 trường đại học trên khắp nước Mỹ và thế giới. Hơn 30 trường đại học hàng đầu tại Mỹ đang cung cấp học bổng cho sinh viên tốt nghiệp chương trình Mizzou K-12. Ngoài cam kết đạt được kết quả học tập xuất sắc được đảm bảo bởi Mizzou K-12, trường St. Nicholas sẽ cung cấp và đào tạo chuyên sâu chương trình SAT/ACT, các kĩ năng nâng cao và văn hóa Mỹ, dịch vụ cộng đồng và các hoạt động ngoại khóa, những điều này rất cần thiết cho việc ứng tuyển vào các trường cao đẳng và đại học tại Mỹ.

Đối với Trung học cơ sở, học sinh tại trường St. Nicholas theo học chương trình Mizzou K-12 cũng được học viện Mizzou cấp chứng nhận học phần tín chỉ. Với những chứng nhận tín chỉ này, học sinh có thể tham gia vào chương trình tú tài Mỹ, các chương trình bậc A, và hoàn toàn đủ điều kiện để chuyển sang hệ IB, IGCSE và nhiều chương trình học quốc tế khác. Những học sinh học chương trình Song ngữ Tích hợp tại trường St. Nicholas được cấp phép bởi IGS (Trường Ivy Toàn cầu) cũng được cấp chứng nhận đủ điều kiện để chuyển tiếp sang các chương trình nước ngoài và toàn cầu khác.

Giấy chứng nhận liên kết hợp tác với MIZZOU

2-page-001

Tại cấp Tiểu học, học sinh tại trường St. Nicholas được đăng kí học toàn phần trong chương trình của FLVS ( thành lập năm 1997 với tư cách là trường công lập trên toàn tiểu bang đầu tiên trên nước Mỹ), là người dẫn đầu trong công tác thành lập và cung cấp giải pháp học tập trực quan K-12 đến học sinh toàn bang Florida, Mỹ và trên khắp thế giới. Chương trình này được trường St. Nicholas mang về và  thông qua kiểm định bởi tổ chức IGS có thẩm quyền đảm bảo cho học sinh nhập học vào IB, IGCSE và nhiều chương trình tiểu học và trung học nước ngoài và quốc tế khác.

Giấy chứng nhận liên kết hợp tác với FLVS

f1b7643f81c67c9825d7
Đang tuyển sinh
Năm học 2020 - 2021
Đăng ký
NỘP HỒ SƠ HỌC BỔNG NGAY
Xét tuyển học bổng toàn phần bậc Trung học
Chi tiết
Zalo: 0931 121 953
Tel: 0931 121 966