VINH DANH NHÀ GIÁO TRUYỀN CẢM HỨNG EQUEST

Chúc mừng thầy Đặng Văn Quy, giáo viên trường St. Nicholas đã xuất sắc nhận danh hiệu “EQuest INSPIRING EDUCATORS 2021 – NHÀ GIÁO TRUYỀN CẢM HỨNG” từ Tập đoàn Giáo dục EQuest với sáng kiến:

SỬ DỤNG THÍ NGHIỆM VẬT LÝ ĐƠN GIẢN – HỌC SINH CÓ THỂ TỰ THỰC HIỆN TẠI NHÀ TRƯỚC VÀ TRONG GIỜ HỌC TRỰC TUYẾN” 

Hy vọng tinh thần đổi mới sáng tạo sẽ tiếp tục được Thầy và cán bộ, giáo viên khối phổ thông của tập đoàn duy trì và phát huy!

Đôi nét về giải thưởng “Vinh danh Nhà giáo truyền cảm hứng 2021 – EQuest Inspiring Educators 2021

Với mong muốn tôn vinh các giáo viên, cán bộ có các sáng kiến đổi mới, sáng tạo, nâng cao chất lượng trong công tác giảng dạy, chăm sóc học sinh trong năm học 2020 – 2021, Tập đoàn Giáo dục EQuest (EQuest Group) đã phát động chương trình “Vinh danh Nhà giáo dục truyền cảm hứng 2021 – EQuest Inspiring Educators 2021″. Đây là một trong các sự kiện chung nằm trong chuỗi các sự kiện giao lưu, kết nối các đơn vị trong khối Phổ thông của EQuest Group cũng như hướng đến kỷ niệm chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11.

Nhiều sáng kiến triển khai trong năm học 2020 – 2021 đã gửi tới Ban giám hiệu các trường và được đánh giá, cân nhắc kỹ lưỡng để lựa chọn ra những sáng kiến hay đại diện cho trường nhận danh hiệu “Nhà giáo truyền cảm hứng 2021” từ Tập đoàn Giáo dục EQuest. Các sáng kiến này đang lần lượt được chia sẻ chung tới các thầy cô trong khối để cùng học hỏi, lan tỏa tinh thần đổi mới, sáng tạo trong công tác giảng dạy và quản lý lớp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *